วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2555

สมุนไพรอบตัวลดความอ้วน บำรุงผิวพรรณ

กด like ที่ www.facebook.com/kasiditherbal แล้วสั่งสินค้าที่หน้า facebook ส่งสินค้าฟรีทุกชนิดและขนาดคะ 

 สมุนไพรอบตัวลดความอ้วน
จำนวน 12 ถุงเล็ก ใช้ได้ 3 ครั้ง ต่อ 1 ถุง ใช้ได้ 36 วัน

ราคา 250 บาท


วิธีใช้ สมุนไพร 1 ถุงเล็ก นำใส่ถุงผ้า ใช้ได้ 3 ครั้ง ต่อน้ำ 1 ลิตร อบตัวทุกวัน ๆ ละ 20 – 30 นาที แล้วแต่สภาพร่างกาย

ขณะอบตัวควรจิบน้ำอุ่นเป็นระยะ
ข้อห้าม สตรีมีครรภ์ และ ผู้มีไข้ โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคลมบ้าหมู อ่อนเพลีย นอนน้อย กินอาหารอิ่มใหม่ ๆ

 ตัวยาสมุนไพอบตัวลดความอ้วน

ไพล, วานนาคำ, ขมิ้นชัน, ข่าแดง, ข่า, ชุมเห็ดเทศ, ใบเตยหอม, ใบมะขาม, ใบส้มเสี้ยว, ใบส้มป่อย, ใบแจง, ใบพลับพลึง, พิมเสน, การบูร, ผิวส้มทั้ง 3, ใบมะนาว, ตะไคร้บ้าน, เถาเอ็นอ่อน และ ตัวยาอีก 20 ชนิดบดเป็นผงละเอียด


081-357-1859,
www.kasidit-herbal.com


สมุนไพรอบตัวลดอ้วน บำรุงผิวพรรณ ตัวนี้เป็นสูตรพิเศษที่คิดเพื่อลดความอ้วนโดยเฉพาะ เราได้เพิ่มสมุนไพรที่มีรสร้อนเพื่อให้ร่างกายได้ขับเหงื่อเพิ่มขึ้นและทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น สมุนไพรอบตัวลดอ้วน สูตรนี้ ยังทำให้ผิวพรรณดูสดใสมีน้ำมีนวลมากขึ้น

การใช้สมุนไพรอบตัวลดอ้วน สูตรนี้ จำเป็นต้องอบตัวด้วยสมุนไพรอบตัวลดอ้วนเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ในการอบสมุนไพรอบตัวลดอ้วนนี้ อย่างน้อยในการอบตัวด้วยสมุนไพรอบตัวลดอ้วน ต้องใช้ระยะเวลา 30 นาทีเป็นอย่างต่ำ ถ้าใครมีเวลาอบตัวน้อยให้นำสมุนไพรอบตัวลดอ้วนนี้ใส่ในหม้อที่จะอบแล้วนำไปต้มที่เตาแก๊ซเสียก่อนให้เดือด เพื่อย่นระยะเวลาในการอบตัวด้วยสมุนไพรอบตัวลดอ้วนนี้ จากนั้นเข้าไปในกระโจมแล้วยืนอบตัว เนื่องจากการอบตัวด้วยการนั่งนั้นความร้อนจากหม้อจะไม่ทั่วถึง และระบบการไหลเวียนของเลือดอาจจะติดขัดบริเวณสะโพกได้ ในการอบตัวด้วยสมุนไพรอบตัวลดความอ้วนนั้น ทำ3 เซ็ท / ละ 10 นาที เมื่อครบ 10 นาที ให้ออกมาจิบน้ำอุ่น แล้วพักซัก 3 นาที แล้วอบต่อ อีก 2 เซ็ท

เมื่ออบตัวด้วยสมุนไพรอบตัวลดอ้วนเสร็จแล้ว ไม่ควรอาบน้ำทันที ควรเว้นระยะพัก 30 - 1 ชม. เพื่อให้ความร้อนยังคงทำหน้าที่ของมันอยู่

หมายเหตุ
ถ้าสามารถใช้เตาถ่านในการอบได้จะช่วยให้การใช้สมุนไพรลดความอ้วนนั้นได้ผลดี่ยิ่งขึ้น

สอบถามสินค้าได้ที่เบอร์
1081-3571859

ไม่มีความคิดเห็น: