วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

เจลล้างมือฆ่าเชื่อ ขนาดพกพา15 บ. ขายปลีก และ ขายส่ง 10 บ.

เจลล้างมือฆ่าเชื้อโรค- Antiseptic Hand Gel

เจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคสูตรพิเศษ ชนิดไม่ใช้น้ำล้างออก เนื้อเจลสีขาว มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรคได้กว้าง ทั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อไวรัสอื่นๆ รวมถึงการทำลายเชื้อไข้หวัดนกได้ ออกฤทธิ์เร็ว และออกฤทธิ์นาน ช่วยในการระงับกลิ่นได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย มีกลิ่นหอม เนื้อเจลแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนละมุนอุดมด้วยกลีเซอรีนจากธรรมชาติและสมุนไพรว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิว ถนอมมือ ทำให้มือเนียนนุ่มขึ้นและไม่ทำให้มือแห้ง สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ

ไม่ระคายเคือง ออกฤทธิ์เร็ว แห้งเร็ว ใช้แล้วมือนุ่ม ใช้กลีเซอรีนและสมุนไพรว่านหางจระเข้จากธรรมชาติ 100%

สามารถใช้ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรคจากการสัมผัส หรือ ต้องการความสะอาดของมือเป็นพิเศษ มีฤทธิ์ในการทำลายเชื้อที่ผิวหนังและระงับกลิ่นกาย รวมทั้งทำให้ผิวชุ่มชื้น สามารถใช้เช็ดตัวผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อได้ เช่นผู้ป่วยที่นอนป่วยนาน ช่วยตัวเองไม่ได้ ใช้เช็ดตามจุดอับที่มีการสะสมของเชื้อเช่น รักแร้ ขาหนีบ เพื่อช่วยลดจำนวนเชื้อโรค และมีผลช่วยระงับกลิ่นกายด้วย แต่ต้องระวังไม่ให้ถูกผิวหนังที่เป็นเยื่อบุต่างๆหรือผิวหนังที่เปราะบาง เช่นผิวที่เป็นแผล ตา เพราะจะทำให้ระคายเคือง

เอทิลแอลกอฮอล์(Ethyl Alcohol) เป็นแอลกอฮอล์ มีลักษณะเป็นของเหลว ใสไม่มีสี ช่วยในการฆ่าเชื้อโรคได้หลากหลายชนิด
Chlorhexidine Gluconate มีคุณสมบัติและออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อ (Antiseptics and Disinfectants) ใช้ฆ่าเชื้อในแผล มีคุณสมบัติที่ดีคือ ออกฤทธิ์ได้เป็นเวลานาน (Residual Effect)

Irgasan มีคุณสมบัติ ในการกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ช่วยในการระงับกลิ่น มีคุณสมบัติที่ดีคือ ออกฤทธิ์ได้เป็นเวลานาน (Residual Effect)

ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) – วุ้นหรือน้ำเมือกของว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ความชุ่มชื้น รักษาบาดแผล แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และ แผลจากโรคต่างๆ ที่ผิวหนัง ไม่เกิดเป็นแผลเป็น เพราะวุ้นใบมีสรรพคุณรักษาแผลต่อต้านเชื้อแบคทีเรียช่วยสมานแผลได้ด้วย บำรุงผิวพรรณให้ผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล ป้องกันฝ้า ลบรอยจุดด่างดำ รักษาสิว ว่านหางจระเข้ยังช่วยบำรุงหนังศีรษะ และเส้นผม

วิธีใช้ : เทน้ำยาในปริมาตรพอสมควร ถูให้ทั่วมือ หากมือเปื้อนต้องล้างมือด้วยน้ำ และเช็คให้แห้งก่อนจะใช้เจลถูให้ทั่วมืออีกครั้ง
วิธีเก็บรักษา : ไม่ควรใช้เกิน 1 เดือน หลังจากเปิดใช้น้ำยาแล้ว

ส่วนประกอบสำคัญ (Active Ingredients):Ethyl Alcohol 70% W/V, Chlorhexidine Gluconate 1%, Irgasan 0.3%, PI Water, Natural Glycerin, Aloe Barbadensis leaf juice extract (Aloe Vera), Fragrance
ขายส่งเจลล้างมือ

เจลล้างมือฆ่าเชื้อโรค 180 ml
ขายปลีก 190 บ. ขายส่ง 170 บ.


เจลล้างมือฆ่าเชื้อโรค 200 ml
ขายปลีก 225 ขายส่ง 200 บ.

เจลล้างมือฆ่าเชื้อ 40 ml ขนาดพกพา
ขายปลีก 35 ขายส่ง 30
3 ขวด 100 บ.
เจลล้างมือฆ่าเชื้อ 20 Ml ขนาดพกพา
ขายปลีก 15 บ. ขายส่ง 300 ชิ้นขึ้นไป 10 บ.
7 ขวด 100 บ.
สนใจติดต่อ 0813571859

ไม่มีความคิดเห็น: